ยินดีต้อนรับสู่ คุปุ คุปุ พะงัน

“คุปุ คุปุ” เป็นชื่อภาษาบาหลีสำหรับคำว่า ผีเสื้อ เนื่องจากแบรนด์โรงแรมของเรามีต้นกำเนิดมาจากอินโดนีเซีย ผีเสื้อจึงเป็นสัญลักษณ์ของความงาม วัฒนธรรม ศิลปะ และการออกแบบ”

เราเชื่อในการต้อนรับและปฏิบัติต่อทุกคนในแบบที่เราต้องการให้ปฏิบัติต่อตนเอง อยู่กับเรา ใช้ชีวิตร่วมกับเรา ค้นพบกับเรา และเพลิดเพลินกับหนึ่งในโรงแรมห้าดาวที่หรูหราและสวยงามที่สุดบนเกาะพะงัน ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาพักผ่อนเพื่อว่ายน้ำอย่างสดชื่นในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ของเรา เพลิดเพลินกับพื้นที่ชายหาดส่วนตัว ชมพระอาทิตย์ตกที่มีเสน่ห์ที่สุดของเกาะ หรือใช้ช่วงเวลาผ่อนคลายในสปา โดยล็อกซิทาน ของเราสำหรับการนวดผ่อนคลาย การดูแลร่างกายสูตรธรรมชาติของล็อกซิทาน เราตั้งใจที่จะทำให้การเข้าพักของคุณที่ คุปุ คุปุ พะงัน เป็นประสบการณ์ที่พิเศษที่สุดในชีวิตการเดินทางของคุณ

Beach 6
#อันดับ 1 จากโรงแรม 105 แห่ง ใน เกาะพะงัน
#อันดับ 1 ในเกาะพะงันตามอันดับคะแนนจากนักท่องเที่ยวและความคุ้มค่าที่สุด

เพจวิลล่า

Deluxe-Beach-Front-Pool-Villa-2-2

ดีลักซ์ บีช ฟรอนต์ พูล วิลล่า

ตกแต่งอย่างประณีตด้วยสัมผัสที่หรูหรา อยู่บนหาดทรายสีขาวตระการตาของคุณเอง วิลล่าสุดหรูที่น่าทึ่งนี้มีชายหาดส่วนตัวและสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ที่หันหน้าเข้าหาน้ำทะเลสีฟ้าครามดั่งอัญมณีของเกาะพะงัน


Deluxe-Beachfront-Pool-Suite-2-1.jpg

ดีลักซ์ บีช ฟรอนต์ พูล สวีท

ห้องสวีทที่หรูหราอย่างน่าทึ่งนี้ตั้งอยู่ริมผา หันหน้าเข้าหามหาสมุทรโดยตรง และมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่พร้อมพื้นที่ในร่มและกลางแจ้งที่น่าดึงดูดใจขนาด 90 ตร.ม. ชื่นชมทัศนียภาพอย่างไร้สิ่งกีดขวางของน้ำทะเลสีฟ้าใสดั่งอัญมณีและเกลียวคลื่นจากภายในห้องผ่านหน้าต่างกระจก

sea-view-pool-villa-222

ซีวิวพูลวิลล่า

ตื่นขึ้นมารับแสงตะวันที่ส่องกระทบขอบฟ้าอ่าวไทย ในขณะที่คุณพักผ่อนบนเตียงและชมวิวผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่ วิลล่าสไตล์บังกะโลที่งดงามเหล่านี้ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนทรอปิคัลอันเขียวขจีของเรา และให้ความงดงามของธรรมชาติ 60 ตารางเมตรกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่หรูหรา

sunset-pool-villa-1-2

ซันเซ็ท พูล วิลล่า

ตกแต่งอย่างประณีตด้วยสัมผัสที่หรูหรา ชื่นชมทัศนียภาพแบบพาโนรามา 180° สุดตระการตาจากสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณ ทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำอินฟินิตี้ของเราที่จมดิ่งลงไปในน้ำทะเลใสสะอาด เฉลิมฉลองการเริ่มต้นค่ำคืนแห่งมนต์ขลังแบบไทย

family-pool-villa-2

แฟมิลี่พูลวิลล่า

มุมแห่งสรวงสวรรค์ ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบ แฟมิลี่พูลวิลล่าของเราให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น วิลล่าขนาดใหญ่นี้มีพื้นไม้ที่สวยงามทั่วทุกที่ตลอดการอยู่อาศัยอย่างหรูหราของคุณ มีห้องนอน 3 ห้อง และสระว่ายน้ำส่วนตัว 2 สระ

ข้อเสนอของเรา

 • Home

  ข้อเสนอของเรา

  แพคเกจ 8 คืนสุดล้ำค่า

  ที่นี่ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ เพลิดเพลินกับการเข้าพักของคุณด้วยความสะดวกสบายระดับสูงสุดจากสิ่งที่ โรงแรม คุปุ มอบให้
 • Home

  ข้อเสนอของเรา

  ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตก

  อะไรจะน่าจดจำไปกว่าการล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกกับคนที่คุณรัก ดำน้ำตื้นและชมทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ชมทุกสิ่งรวมกันให้เป็นช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ
 • Home

  ข้อเสนอของเรา

  ทริปอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

  พบกับธรรมชาติอันมหัศจรรย์ของอุทยานใต้ทะเลอ่างทอง พื้นที่ที่ได้รับการคุ้มครองโดยยูเนสโก และหมู่เกาะจำนวน 42 เกาะมีสมบัติล้ำค่าที่ซ่อนอยู่ อยู่ด้านหน้า โรงแรม คุปุ คุปุ พะงัน

ไฮไลท์

Lilawadee-Spa-by-L'Occitane---Products

สปา โดยล็อกซิทาน

ลีลาวดีสปา โดยล็อกซิทาน มีห้องทรีตเมนต์เตียงใหญ่ 2 ห้อง นำเสนอเมนูเพื่อสุขภาพและความงามที่ปรับแต่งได้โดยใช้ความเชี่ยวชาญที่ทันสมัยเพื่อบำรุงร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ด้วยกระบวนวิธีเอกลักษณ์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโพรวองซ์ และดูแลผลกระทบของการใช้ชีวิตสมัยใหม่โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติและศิลปะแห่งการสัมผัสที่ใช้งานง่าย

la-view-en-rose

อาหารเย็นสุดโรแมนติก

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้การเดินทางของคุณกับคนที่คุณรักสมบูรณ์แบบที่สุด โรงแรม คุปุ ได้สร้างสถานที่ที่ไม่เหมือนใครและน่าจดจำที่ได้รับการออกแบบอย่างดีสำหรับช่วงเวลาสุดโรแมนติก: ระเบียงส่วนตัวที่สวยงามสำหรับ 2 ท่านที่จุดสูงสุดของร้านอาหาร พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของพระอาทิตย์ลับฟ้าสู่ทะเล เฉลิมฉลองความสัมพันธ์พร้อมกับอาหารค่ำสุดโรแมนติกกับคนสุดสำคัญของคุณอย่างใกล้ชิด

Are you curious about our hotel in Bali?

Kupu Kupu Barong Villas
and Tree Spa by L’Occitane

Our hotel in Bali with luxury villas offers a spectacular view of the sacred Ayung River. Live the legend in the Ubud rainforest.

Bali villas with private pool, Decoration inspired by Balinese culture.

Our private rice paddies offer the best Ubud scenery. Indulge in our unique Spa by L’Occitane on top of a mango tree, and at La View Restaurant for a fine dining experience.

IMG_4337-1024x682